เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
โรซา โรส ฟลาวเวอร์ เริ่มเปิดกิจการเมื่อปี 2004 โดยมีสองพี่น้องที่ใจรักในด้านดอกไม้เป็นผู้ริ่เริ่ม แต่เดิมร้านมีชื่อเก่าว่า มาดามฟลอรีส หลังจากนั้นก็ได้เริ่มขยายกิจการจากการที่แค่ขายดอกไม้ที่ร้านและมาเริ่มทำมาร์เก็ตติ้งด้านเดลิเวอรี่ธุรกิจ เนื่องจากมีผู้สนใจกลุ่มลูกค้าที่สั่งจากเราเป็นจำนวนมาก  
คุณ อลิสา หรือชื่อเล่น ดาว มีประสบการณ์และจบการศึกษาด้านศิลปะ งานฝีมือ และงานวาดเขียนมาโดยตรง และเริ่มมาจับงานด้านดอกไม้และได้จัดดอกไม้มาแล้วมายาวนานหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานจัดช่อดอกไม้ จัดงานทั่วไปนอกสถานที่ งานเลี้ยง งานแต่งงาน งานประชุมของบริษัท 
คุณ ณริษศา ซึ่งมีประสบกาณ์มาก่อนในอสังหาริมทรัพย์ด้านการขายและมาร์เก็ตติ้ง ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานอีเว้นท์หลายๆงานทั้ง งานแต่งงาน งานวันเกิด อีเว้นท์ทั่วไป และจากประสบการณืส่วนตัวที่สะสมมาจึงเริ่มมีไอเดียที่จะก่อตั้ง โรซา โรส ฟลาวเวอร์ ขึ้มมาในปี 2013 
ทั้งคู่ได้เล่งเห็นว่ามีหลายๆคู่ที่อยู่กันห่างไกลและไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมาก เราจึงอยากจะเป็นคนหนึ่งที่ช่วยให้คนสองคนที่อยู่ห่างไกลกันได้มีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดด้วยกันมากขึ้น โดยใช้ดอกไม้เป็นตัวสื่อ ทุกรอยยิ้มที่เราได้รับจากลูกค้านั้นคือหนึ่งในแรงบันดาลใจที่เราสองพี่น้องอยากจะมอบบริการของเราให้แก่ท่าน  หรือไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์รื่นเริงด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม หรือน้ำตาด้วยความอาลัย เราโรซา โรส ฟลาวเวอร์ ยินดี่ที่จะรับใช่ทุกท่านค่ะ
ร้านตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต อำเภอ กะทู้ ร้านดอกไม้ โรซา โรส ฟลาวเวอร์ มีประสบการณ์ยาวนานมามากกว่า 10 ปี เราให้บริการจัดส่งดอกไม้สดและของขวัญที่มีคุณภาพทั่วทั้งภูเก็ต สินค้ารับประกันความพอใจ และจัดส่งฟรี เราสามารถจัดส่งดอกไม้ได้ในวันเดียวกันนะค่ะ
งานบริการของเรา
บริการ จัดส่งดอกไม้,พวงหรีด ,งานพิธีต่างๆ รับจัดดอกไม้และรับจัดช่อดอกไม้ในทุกโอกาสค่ะ ด้วยประสบกาณ์ที่มีมายาวนาน รับจัดดอกไม้ ช่อดอกไม้ แจกัน ตระกร้า ดอกไม้ตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้ตั้งโต๊ะ เรารับออกแบบให้ท่านได้ค่ะ และรับจัดตามงบประมาณของลูกค้า รับงานนอกสถานที่ เช่น งานแต่งงาน งานวันเกิด งานเลี้ยง งานศพ งานอีเว้นท์ หรืองานอื่นๆทุกโอกาส 
ดอกไม้ของเราสดและเลือกอย่างพิถีพิถัน เรามีดอกไม้หลายชนิดให้เลือก ดอกไม้นำเข้า ดอกไม้ทั่วไปตามท้องตลาด  รับจัดช่อดอกไม้ และพวงหรีด ตามสั่ง  เราจัดส่งดอกไม้ให้ฟรีค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66(0)64-551-4565, +66(0)86-596-5789
เงื่อนไขการสั่งและการชำระเงิน : กรุณาชำระเงินล่วงหน้า 3-4 ชั่วโมง ก่อนเวลาที่ท่านต้องการ
ราคาช่อดอกไม้ ขึ้นอยู่กับชนิดของดอกและขนาดของช่อดอกไม้
•ส่งในพื้นที่และปริมณฑล
หมายเหตุ
•ในวันที่ส่งหากมีปัญหา เช่น ผู้รับไม่อยู่ ติดต่อผู้รับและผู้สั่งไม่ได้
เราจะทำการฝากไว้กับผู้ที่อยู่ในสถานที่นั้นที่คิดว่าน่าจะถึงผู้รับได้
โรซา โรส ฟลาวเวอร์
89/2 หมู่ 7, ถนน วิชิตสงคราม 
ตำบล กะทู้,   อำเภอ กะทู้ 
จังหวัด ภูเก็ต ประเทศไทย 
83120
มือถือ   +66(0)64-551-4565, +66(0)86-596-5789
อีเมล์:  rosaroseflowers@gmail.com
เว็บไซต์: http://www.flower-phuket.com   
Rosa Rose Flowers
89/2 Moo. 7, Vichit Songkram Road, Tambon Kathu,
Amphoe Kathu, Phuket – Thailand  83120
Mobile: +66(0)64-551-4565, +66(0)86-596-5789
Email: rosaroseflowers@gmail.com
Website: http://www.flower-phuket.com